Đánh giá

Ngọc Hà 31t HCMC

Liệu trình tuyệt lắm chị LyNa ơi! Em vốn xuất thân từ gia đình có cha mẹ ly hôn nên khi kết hôn em cũng sợ lắm vì lúc nào cũng ám ảnh bởi sự tan vỡ. Làm bài kiểm tra độ hòa hợp hôn nhân xong là em đăng ký liệu trình liền, và giờ thì em tin chắc mình đủ sức sống tốt trong hôn nhân nhờ vào những gì được học từ liệu trình rồi! Trên tất cả em thấy tự tin vì hiểu chính mình và hiểu chồng, không còn bị cái ám ảnh từ tình trạng hôn nhân của bố mẹ nữa. Cảm ơn chị. 

Rossie Tran Texas USA

Đúng là chỉ có chị LyNa nói mới lọt được vô đầu chồng em, trước giờ mấy chuyện ổng sai em nói hoài ổng toàn cãi (giờ thì em đã hiểu tại cách em nói cũng sai hi..hi). Nhờ cùng đi liệu trình với nhau mà từ giờ tụi em thống nhất được các vấn đề cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả vì cách cả hai nhìn về một chuyện không bị lệch pha như lúc trước nữa. Cả hai bớt bướng và bớt tranh cãi, thấy thấu hiểu nhau hơn và không khí gia đình êm đềm nhẹ nhàng hẳn chị ạ. Em cảm ơn chị rất nhiều. Một liệu trình quá tuyệt vời!

Phạm Trâm 34t Hải Phòng

Các bài học quá hay chị ạ, có quá nhiều thứ đúng là lần đầu em mới được biết, bài học về các bộ mẫu tài chính gia đình và bài về sự thu hút rất sâu sắc và thiết thực! Mỗi bài em đều nghe đi nghe lại nhiều lần, các ví dụ thật sự rất hay và dễ hiểu, em cảm ơn chị!

Văn Thông 32t Hà Nội

Quả thật là quá thiết thực và cực kỳ cần thiết cho bất cứ cặp đôi nào đang ở trong hôn nhân! Một khoản đầu tư nhỏ cho một hành trang dài hạn của cuộc đời! Vợ chồng em xin cám ơn chị LyNa về liệu trình này, và xin phép cảm ơn vợ đã rủ anh cùng học!

Hà Mi 35t Đồng Nai

Em đăng ký liệu trình ban đầu chỉ một mình vì chồng em không bao giờ chịu nghe đến mấy chuyện tâm lý tâm liếc gì kiểu này đâu, nhưng mà bài giảng và bài tập quá hay chị ơi nên em cho anh nghe thử và anh chịu tham gia luôn. Cả hai tuần nay niềm vui cuối ngày của tụi em là cùng nghe bài và mỗi đứa tự làm bài tập của mình rồi đem ra trao đổi, quả thật rất nhiều vấn đề trước đây cả hai vướng mắc giờ như được mở tung ra… Em tin chắc rằng hôn nhân của tụi em sẽ tốt lên rất nhiều từ giờ phút này trở đi. Cảm ơn chị LyNa đã đưa liệu trình này về VN. Chúc chị nhiều sức khỏe ạ.

Thủy Lê 55t Nha Trang

Cảm ơn cô giáo LyNa, tôi cho con gái kết hôn với người mà gia đình tôi không ưng ý lắm vì hoàn cảnh gia đình hai bên chênh lệch quá nên tôi có nhiều nỗi sợ bất an cho hôn nhân của con gái mình. Khi tình cờ tìm thấy cô LyNa trên youtube tôi bảo con gái đăng ký liệu trình cho cả hai vợ chồng ngay, và giờ hai cháu nói với tôi là liệu trình quá hay quá bổ ích và cảm ơn mẹ. Tôi muốn chuyển lời cảm ơn lại cho cô Lyna, tôi hy vọng hai con học hỏi được từ cô mà biết cách dẫn dắt hôn nhân của mình tốt nhất…

Khoa Nguyễn và Nhi Trần Đà Nẵng

Vợ chồng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình ạ. Chúng em kết hôn khi thời gian tìm hiểu chưa nhiều, chỉ vì lớn tuổi cha mẹ giục rồi nên gặp được là cưới, vì vậy quả thật giống y như chị đã phân tích, kết hôn về một thời gian là thấy phát sinh ra đủ thứ chuyện không vui. May mà kịp nghe youtube của chị mà tham gia liệu trình, quả thật rất bổ ích và các bài giảng đã giúp chúng em rất nhiều ạ. Chúng em tin rằng hôn nhân của chúng em từ giờ trở đi sẽ hòa hợp hạnh phúc hơn thời gian qua…

Thu Quach 36t Quebec- Canada

Em chắc chắn sẽ giới thiệu liệu trình cho các bạn của mình nữa đó chị, quá hay luôn! Đúng là không học không biết là dễ làm mọi chuyện sai bét! Em nghe các bài chị giảng thấy y chang như là cái kiểu em vẫn đang làm sai luôn á! Thấy may thiệt là may khi tình cờ nghe được các bài của chị trên youtube mà tìm được đến với liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp này kịp lúc! À, chồng em cũng chịu nghe các bài lắm chị, chưa bao giờ em thấy ổng nghiêm túc học hành cái gì như lần này, hi..hi.. Cảm ơn chị ạ!

Vuong Nguyen 31t & Hao Le 33t Chicago - USA

Nhà trường không dạy, cha mẹ không dạy, may mà có chị LyNa dạy cho! Tụi em xin cảm ơn chị rất nhiều ạ, đây đúng là cẩm nang hôn nhân thiết thực nhất mà tụi em đang cần. 

Hanh Nguyen 27t Melbourne - Australia

Em thích cách làm bài tập thực hành tương tác của liệu trình á chị, nhờ vậy mà các nội dung chị giảng em dễ hiểu và dễ liên hệ với thực tế của mình. Các ví dụ minh họa thì y chang như trong thực tế em đang gặp, các chủ đề quá thiết thực và bài nào cũng thấy cần thiết. Đúng là rất đáng để bỏ tiền và thời gian theo liệu trình này!  

All rights reserved © Copyright Inshop Co., Ltd (Vietnam) and An&Le Pty Ltd (Australia).