HÔN NHÂN HÒA HỢP

Liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp dành cho những ai đang chuẩn bị kết hôn, vừa mới kết hôn hay đã sống trong hôn nhân một thời gian có mong muốn được tìm hiểu cách để cải thiện tình trạng vợ chồng thiếu hòa hợp, học cách ngăn ngừa nguy cơ tan vỡ và học cách để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc dài lâu với bạn đời.

Liệu trình dành cho cả nam và nữ, không giới hạn độ tuổi tham gia, không giới hạn địa lý của học viên.

Liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp không giới hạn học viên theo địa lý. Bất cứ người Việt nào ở đâu, tại Việt Nam hay ở nước ngoài, đều có thể đăng ký tham gia liệu trình. Có nhiều học viên của Hôn Nhân Hòa Hợp là người Việt sinh sống ở nước ngoài. Họ chọn Hôn Nhân Hòa Hợp vì có ngôn ngữ và nội dung phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý người Việt, đặc biệt là chi phí thì hợp lý hơn so với việc đi tham vấn chuyên gia tâm lý hôn nhân hay luật sư nước ngoài. 

Trong trường hợp bạn chưa kết hôn nhưng đang có ý định gắn kết lâu dài chính thức với nhau thì việc tham gia liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp cũng sẽ giúp ích được cho hai bạn. Tuy nhiên, nếu như hai bạn đã có quá trình tìm hiểu và/hoặc sống thử chung với nhau để biết về cách mà cả hai suy nghĩ và hành xử với nhau như thế nào trong giai đoạn trước đó thì tham gia liệu trình sẽ mang lại hiệu quả hơn là việc hai bạn chỉ mới ở giai đoạn yêu cảm tính ban đầu và chưa có nhiều tiếp xúc với nhau. 

Bạn có thể tham gia liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp một mình cũng được vì những hướng dẫn từ liệu trình đủ sức giúp một người biết cách đúng để điều tiết sự tương tác giữa hai vợ chồng theo hướng xây dựng một hôn nhân hòa hợp và bền lâu. Tuy nhiên, sẽ rất tốt nếu cả hai bạn cùng đi liệu trình vì như thế sẽ giúp hai vợ chồng dễ thấu hiểu và phối hợp nhau tốt để đem lại kết quả sớm hơn.

Chúng tôi khuyến khích các cặp đôi tham gia liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp cùng nhau và vì vậy chỉ thu phí liệu trình của một người nhưng sẽ mở hệ thống áp dụng cho cả hai nếu trong lần đăng ký đó bạn cung cấp đủ email của cả hai thành viên. Hai bạn chỉ cần cung cấp email của mỗi người trong cùng một lần đăng ký. Người thứ hai không cần phải trả phí liệu trình nhưng sẽ có tài khoản độc lập tương ứng với email riêng của họ để đi liệu trình của mình.

Trong liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp chúng tôi đòi hỏi bản thân mỗi học viên phải có phần làm bài tập thực hành tương tác riêng dựa trên những đặc điểm về nhận thức và hành vi của chính mình. Do vậy, chúng tôi khuyến khích mỗi người nên sử dụng email riêng của mình để đi liệu trình nhằm đảm bảo quyền bảo mật riêng tư của mỗi cá nhân và nhờ đó tính trung thực và hiệu quả của liệu trình sẽ được nâng cao hơn.

Phần ưu đãi thanh toán phí một người áp dụng cho cả hai người chỉ có hiệu lực khi hai bạn cùng nhập email riêng của mình vào lần đăng ký ban đầu. Chứ nếu chỉ nhập một email trong lần đăng ký đầu tiên thì email sau bắt buộc phải thực hiện việc đăng ký và thanh toán phí riêng biệt.

Liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp dành cho tất cả các bạn nào muốn có được một hôn nhân hòa hợp hạnh phúc hơn trạng thái đang có hiện tại của mình. Các nội dung của liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp được định hướng nhằm giúp các học viên biết cách XÂY DỰNG NỀN TẢNG đúng và NGĂN NGỪA KHỦNG HOẢNG từ sớm.

Còn liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc dành cho những bạn đã và đang ở giữa khủng hoảng hôn nhân. Các nội dung của liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc được thiết kế theo định hướng nhằm vào việc giúp cho học viên SỬA CHỮA VÀ HÀN GẮN mối quan hệ sau khủng hoảng.

Nếu tình trạng hôn nhân của bạn đang ở mức khủng hoảng rồi thì bạn nên tham khảo liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc với phần nội dung phù hợp và mức độ tương tác chuyên sâu hơn từ chuyên gia. Link tham khảo liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc là tại đây https://hoisinhhanhphuc.com/

Liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp có cách thức thực hiện chuyên biệt, các học viên tham gia không cần lộ danh tính và không cần phải xuất hiện tại bất cứ đâu do đó được bảo mật thông tin hoàn toàn. Các học viên liên lạc với liệu trình và người hướng dẫn (LyNa Coach) thông qua email và tài khoản/mật khẩu riêng của học viên đó, không ai ngoài người hướng dẫn và chính học viên biết về những gì mà học viên thực hiện tại liệu trình.

Liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp được thiết kế theo từng bước một, hoàn thành bước này thì mới chuyển sang bước kế tiếp. Bạn có quyền chủ động thời gian tham gia, có thể hoàn thành đủ 28 bước trong thời gian ngắn hơn hay dài hơn 4 tuần là do quá trình thực hành tương tác nhanh hay chậm của bạn. Một khi đã tham gia bạn có quyền truy cập vĩnh viễn vào liệu trình và toàn quyền chủ động điều tiết thời gian theo ý bạn. Tuy nhiên, cam kết hoàn phí chỉ áp dụng trong thời gian 60 ngày kể từ ngày đăng ký.

Liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp được xây dựng trên nền tảng khoa học tâm lý đúng chuẩn với từng bước đi được phân chia cụ thể trong 4 chặng phát triển chính như sau:

+ Khởi động:

+ Vượt chướng ngại vật:

+ Tăng tốc:

+ Về đích

Số lượng và chủ đề các bài học trong mỗi chặng được phân bổ tùy theo định hướng mục tiêu của từng chặng. Bạn có thể tham khảo về khung chương trình cũng như chi tiết chủ đề của các bài qua phần đăng ký học thử tại link ở đây: https://honnhanhoahop.com/

 

Sau khi bạn đăng ký và thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về tài khoản đăng nhập và bài  học khởi động đầu tiên để tham gia vào liệu trình. 

Trong trường hợp việc thanh toán được thực hiện thành công ngay trên nền tảng trực tuyến (thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua cổng thanh toán Paypal), thông tin sẽ được gửi ngay lập tức sau đó.

Nếu việc thanh toán được thực hiện bằng chuyển khoản hay nộp tiền mặt, thông tin sẽ được gửi ngay sau khi chúng tôi nhận được xác nhận từ phía ngân hàng.

Bạn có thể thanh toán phí tham gia liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp bằng các hình thức sau:

- Thanh toán bằng ví điện tử PAYPAL

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua cổng của ví điện tử PAYPAL (không cần phải mở tài khoản Paypal)

- Thanh toán bằng chuyển khoản hay nộp tiền mặt về tài khoản theo hướng dẫn tại website

Trong quá trình đi liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn có thể email về info@honnhanhoahop.com hoặc liên hệ qua messenger tại https://www.facebook.com/hoisinhhanhphuc để được hỗ trợ nhanh nhất.

Việc hỗ trợ không chỉ giới hạn trong thời gian của liệu trình mà ngay cả sau khi liệu trình kết thúc thì các bạn vẫn sẽ nhận được sự trợ giúp khi các bạn cần đến. Thực hiện xong 28 bài của liệu trình thì các học viên sẽ được đưa vào danh sách kết bạn với người hướng dẫn và được nằm trong vòng hỗ trợ dài hạn vĩnh viễn. Đây là quyền lợi vô giá mà chương trình dành cho các học viên của liệu trình Hôn Nhân Hòa Hợp cũng như của liệu trình Hồi Sinh Hạnh Phúc. 

All rights reserved © Copyright Inshop Co., Ltd (Vietnam) and An&Le Pty Ltd (Australia).